Điện thoại liên hệ:

0968 025 690

Danh mục

Nhận tin mới

Giới Thiệu GARDENA

Chào mừng bạn đến với shop Dụng Cụ Làm Vườn Gardena. Chúng tôi rất vinh dự khi cung cấp các sản phẩm dụng cụ làm vườn số 1 Châu Âu có thương hiệu GARDENA đến từ Đức.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm : Hệ thống tưới, máy bơm, sản phẩm làm đất, chăm sóc cỏ, cây và hàng rào và các dụng cụ làm vườn khác.

Đến với Gardena bạn sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ bán hàng sẽ giúp bạn lựa chọn được các sản phẩm chất lượng mà bạn mong muốn.

Bạn có thể đến trực tiếp Showroom của chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn và mua sản phẩm. Ngoài ra quý khách cũng có thể lựa chọn trên website dungculamvuongardena.com của chúng tôi.

Hàng triệu người sử dụng, hàng trăm nghìn các nhà vườn chuyên nghiệp trên khắp thế giới tin tưởng và sử dụng công cụ và thiết bị làm vườn của GARDENA. Chính vì vậy chúng tôi tự hào khẳng định rằng GARDENA là thương hiệu hàng đầu thế giới, số 1 ở Châu Âu và đã có mặt hơn 120 quốc gia.

Tất cả các dụng cụ làm vườn như : hệ thống tưới , thiết bị chăm sóc cỏ hoặc chăm sóc cây, hàng rào đều liên tục được cải tiền về công nghệ, trải qua hàng trăm ngàn giờ thử nghiệm, tất cả đều phải đảm bảo cất lượng theo tiêu chuẩn. Chính vì thế các sản phẩm GARDENA luôn có thời gian bảo hành từ 2 đến 30 năm, tùy thuộc vào từng loại sản phẩm.

 

Chúng ta cùng nhìn lại lịch sử phát triển của GARENA nhé :

Bắt đầu từ năm 1961 chỉ là một công ty nhỏ được thành lập bởi Werner Cresse và Eberhard Kastner được đặt tại thị trấn Uim của Đức bằng việc bán dụng cụ làm vườn của Pháp.

Đến năm 1966 công ty bắt đầu xây dựng sản xuất và đưa ra thị trường các sản phẩm riêng của mình.

Sự đột phá của công ty ở năm 1968 khi hệ thống ống, cút kết nối GARDENA có mặt trên thị trường và năm 1969 giới thiệu sản phẩm vòi phun nước với cơ chế hoạt động mới.

Vào năm 1973 công ty giới thiệu một loạt các dụng cụ và thiết bị làm vườn hoạt động bằng năng lượng pin.

Năm 1975 cho ra mắt các sản phẩm cắt, tỉa với công suất hoạt đông và chất lượng cao

Vào Năm 1977 công ty cấp bằng sáng chế cho Kombisystem một người xây dựng nền mòng cho các thiết bị kết nối ren thép cao cấp với độ bền và tính công thái học cao trong mọi công việc .

Giường như mỗi năm GARDENA đều nghiên cứu và phát triển cho ra những sản phẩm mới, vào năm 1978 cho ra các sản phẩm về máy bơm nước với nhiều chủng loại và mục đích khác nhau.

Năm 1985 đánh dấu với mốc sản phẩm hệ thống điều khiển, kiểm soát hệ thống tưới. Đã đưa ra hệ thống tưới tự động hoàn toàn cho sân vườn cũng như hệ thống tưới nhỏ giọt.

Năm 1990 giới thiệu bước phát triển công nghệ mới của Pin các sản phẩm dụng cụ làm vườn chạy pin.

Từ năm 2007 GARDENA chính thức trở thành 1 phần của tập đoàn HUSQVARNA với nhiều cải tiến mới trong chính sách cũng như nguồn lực xây dựng.

Cũng trong năm 2007 hệ thống phun tưới AquaContour được giới thiệu với khả năng lập trình và điều chỉnh thông minh

Năm 2012 các sản phẩm robot máy cắt cỏ ra đời với dòng sản phẩm R40Li giúp việc chăm sóc bãi cỏ trở nên dễ dàng và sáng tạo.

Đi cùng với công nghệ và thiết bị năm 2016 GARDENA cho ra mắt dự án làm vườn nhà và chuyên nghệp trong trương lai bằng cách vận hành và quản lý trên điện thoại thông minh.

 

© Copyright 2019-2024 Dụng cụ làm vườn Gradena. Thiết kế bởi PlusWeb

Đăng ký nhận tin

Đăng ký email để nhanh chóng nhận được các thông báo về khuyến mại, chương trình giảm giá của chúng tôi

Địa chỉ

Tôn Thất Thuyết - Cầu Giấy- Hà Nội

0968 025 690

Thứ 2-6: 8h - 18h Thứ 7: 8h30 - 5h30 Nghỉ thứ CN và các ngày lễ